02 105 4447

 

พวกเราคือใคร

4G Pocket Wifi เป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง โดยฟรีค่าบริการจัดส่งและรับคืนเครื่องในประเทศไทย มีจุดให้บริการที่ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง และตามแนวรถไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทมีนโยบายขยายฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเพิ่มการให้บริการ Pocketwifi สำหรับรองรับกลุ่มลูกค้าที่เดินทางไปประเทศเกาหลี, ไต้หวัน และจะมียุโรปและอเมริกา เพิ่มมาในเร็วๆนี้

หัวใจหลักของเราคือการใส่ใจการบริการ และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ได้รับการบริการที่ดีที่สุด โดยการตรวจสอบตัวเครื่อง และอุปกรณ์การใช้งานก่อนส่งมอบแก่ลูกค้าทุกครั้ง บริษัททำการตรวจสอบคุณภาพสัญญาณการใช้งานของตัวเครื่องในทุก ๆ พื้นที่ทั่วประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน อีกทั้งปัจจุบันเรายังเป็น Partner กับบริษัท SoftBank และ Y-Mobile (E-Mobile เดิม) ที่เป็นผู้ให้บริการหลักในประเทศญี่ปุ่น

บริษัทมีการให้ข้อมูลแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน หรือแหล่งช็อปปิ้งที่ไม่ควรพลาด ในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่กำลังศึกษาหาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศนั้น ๆ อีกด้วย

พันธมิตรของเรา

สนามบินสุวรรณภูมิ

เปิดบริการรับส่ง และรับคืนเครื่อง Pocket WiFi และซิมการ์ด บริเวณชั้น B
(ตรงข้ามทางเข้า Airport Rail Link)

เวลาทำการ : ตลอด 24 ชั่วโมง เปิดทุกวัน

โทรศัพท์ : 092-254-0077

สนามบินดอนเมือง

เปิดบริการรับส่ง และรับคืนเครื่อง Pocket WiFi และซิมการ์ด บริเวณชั้น 3 ขาออก

เวลาทำการ : 08.00 – 21.00 น. เปิดทุกวัน

โทรศัพท์ : 098-969-5823

แนว BTS/MRT

เปิดบริการรับส่ง และรับคืนเครื่อง Pocket WiFi

เวลาทำการ: 10.00 – 16.00 น. วันจันทร์ - ศุกร์

โทรศัพท์ : 02-1054447